+842839246765

19/01/2023

Chương trình Tổng Kết Năm 2022

Một năm sắp trôi qua và tết cũng sắp đến, nhằm ghi nhận với những nhân viên có những nổ lực, cố gắng, đóng góp tích cực trong công việc, gắn bó với công ty và tạo điều kiện cho nhân viên có hoàn cảnh khó khăn được đón 1 cái tết đầm ấm hơn bên gia đình. Vừa qua công ty Thọ Phát đã tổ chức chương trình tổng kết năm trong không khí vui vẻ, gần gũi và ấm cúng.

Năm 2022 vừa qua có nhiều biến động của doanh nghiệp cũng như thị trường chung. May mắn thay với sự đoàn kết, quyết tâm và gắn bó, Thọ Phát đã cùng toàn thể CB-CNV đã đồng lòng vượt qua nhiều khó khăn, thách thức để hoàn thành những mục tiêu cùng các nhiệm vụ đã đặt ra. Để ghi nhận những nội lực đó, Ban giám đốc đã có những hạng mục giải thưởng để trao đến nhân viên: Nhân viên hoàn thành tốt nhiệm vụ, nhân viên xuất sắc, nhân viên tiên phong số hóa,…

Nhân viên hoàn thành tốt nhiệm vụ

Nhân viên xuất sắc của năm

Cũng năm vừa qua Thọ Phát chúng ta cũng có những bước tiến xa trong cách vận hành, bằng việc áp dụng công nghệ, chuyển đổi số hóa để tối ưu hơn trong quá trình làm việc. Thời gian đầu cũng gặp không ít những khó khăn, tuy nhiên, bằng niềm tin, sự cố gắng của Ban giám đốc, Ban lãnh đạo cũng như toàn thể anh chị em nhân viên, mọi thứ dần trở nên quen dần và dễ hơn. Trong số đó, có những gửi mặt nổi trội, cố gắng hết mình vì công việc của mình. Trong chương trình lần này, công ty cũng vinh danh hạng muc Nhân viên tiên phong số hóa.

Giải thưởng hạng mục Nhân viên tiên phong số hóa

Như mọi người cũng biết, Thọ Phát có mặt trên thị trường đã 35 năm. Trên con đường xây dựng nên thương hiệu Thọ Phát, ngoài sự lãnh đạo đầy sáng suốt và nhiệt huyết của BGĐ, còn nhờ sự cống hiến của tất cả các nhân viên trong mái nhà chung Thọ Phát. Và trong chương trình, Thọ Phát cũng tri ân, vinh danh những gương mặt đã có những cống hiến, gắn bó hơn 20 năm cùng Thọ Phát.

Khoảnh khắc xúc động trong sự kiện. Những giọt nước mắt của sự tự hào, hạnh phúc và kính trọng. Xin cám ơn những gương mặt đã góp phần tạo nên thương hiệu Thọ Phát trong suốt hơn 20 năm qua.

Ngoài ra, nhằm thể hiện tình thần tương thân tương ái, san sẻ với những hoàn cảnh khó khăn, nhưng không ngừng cố gắng, cống hiến cho công ty trong năm qua. Nhân dịp tết đến xuân về, BGĐ cũng có những món quà gửi đến các anh chị em nhân viên.

Với món quà này, BGĐ hy vọng anh chị em nhân viên sẽ có 1 cái tết ấm áp, đủ đầy hơn.

Bên cạnh những hạng mục trao giải, chương trình diễn ra với những hoạt động gameshow vui nhộn với sự tham gia hết sức nhiệt tình của CB-Nhân viên công ty.

Đồng thời, một hoạt động không thể thiếu, và được mọi người trông đợi, đó chính là chương trình rút thăm may mắn.

Khép lại chương trình trong không khí vui vẻ và nhiều kỉ niệm. Kính chúc Ban giám đốc và toàn thể CB-CNV một năm mới An khang thịnh vượng – Vạn sự như ý – Tấn tài tấn lộc.

30/01/2023

Ngày Vía Thần Tài - Cầu May Mắn - Bìn...

Bạn đang băn khoăn ngày Vía Thần Tài sẽ dâng cúng gì để thể hiện lòng thành, thì Thọ Phát xin phép mách nhỏ đến bạn m...
06/01/2023

Bánh Bao Thọ Phát: Phẩm vật dâng cúng...

Không chỉ mang đến sản phẩm chất lượng – dinh dưỡng – tiện lợi cho bữa ăn hàng ngày của người tiêu dùng, ...
01/01/2023

Thọ Phát tại sự kiện "hot hit" Tết 2023

Nhằm quảng bá hình ảnh cũng như mong muốn tiếp cận các sản phẩm đến với khách hàng hơn, Thọ Phát đã có mặt tại 1 sự k...

BÌNH LUẬN

Leave a Comment