+842839246765

14/10/2022

Vỏ Bánh Bao Kẹp Bỏ Sỉ Số Lượng Lớn

Bánh Bao Kẹp là món ăn nhanh tiện lợi, rất thích hợp để bạn kinh doanh nhỏ lẻ. Đã từng có rất nhiều cửa hàng phát triển nhanh chóng và làm giàu bằng loại bánh này.

Bánh Bao Kẹp là món ăn món ăn đường phố đặc trưng của Đài Loan được Thọ Phát biến tấu mới lạ tạo nên vị ngon độc đáo – tiện lợi – nhanh gọn hoàn toàn phù hợp với người Việt nhưng vẫn cung cấp đầy đủ năng lượng thích hợp với nhiều bữa ăn trong ngày.

Với chất lượng “không chê vào đâu được” Bánh Bao Kẹp luôn thu hút đa dạng đối tượng khách hàng như trẻ em, học sinh – sinh viên, tính ứng dụng cao, có thể kết hợp với nhiều loại hình kinh doanh khác nhau.

Hiện tại Thọ Phát đang cung cấp vỏ Bánh Bao Kẹp cho nhiều các cơ sở nhỏ lẻ, cơ quan, xí nghiệp, trường học cho các tỉnh thành và không những thế chúng tôi còn cung cấp các loại nhân như: Heo, Bò, Gà, Tôm đảm bảo kỹ thuật và yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Gọi ngay Thọ Phát để chúng tôi có thể tư vấn cho bạn.

 SĐT tư vấn khách sỉ: 02839225829

Thọ Phát Food là thương hiệu Việt, hoạt động từ năm 1987 đến nay Thọ Phát đã có hơn 4.000 điểm bán, phủ rộng hầu hết tất cả các kênh siêu thị, cửa hàng tiện lợi và tạp hóa trên toàn Việt Nam với các dòng sản phẩm tươi – đóng gói: Bánh Bao, Dimsum, Hamburger, Bánh Giò, Xôi,…
Sản phẩm của Thọ Phát Food nhận được sự yêu thích và bình chọn là Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao qua các năm, với mục đích mang lại bữa ăn tiện lợi, dinh dưỡng cho khách hàng.
Fanpage: https://www.facebook.com/thophat
Website: https://thophat.com
SĐT: (028)3924.6765
Văn phòng và cửa hàng chính: 78-80 Nguyễn Tri Phương, P.7, Q.5, TP.HCM
Nhà máy: Lô HT-F2-4&5 KCN Hiệp Phước, Xã Hiệp Phước, Huyện Nhà Bè, TP.HCM

01/12/2022

Mới Lạ Bánh Giò Nhân Gà Nấm Cung Cấp ...

Bánh Giò là món ăn gây thương nhớ đến rất nhiều khách hàng của Thọ Phát. Ngoài các dòng bánh Bao là sản phẩm chủ lực,...
30/11/2022

Thọ Phát tổ chức team building "Hành ...

Với mong muốn giúp Cán bộ – Công nhân viên (CB-CNV) có thời gian nghỉ ngơi và giảm mệt mỏi sau thời gian làm vi...
28/11/2022

Thọ Phát Cùng 35 Năm Miệt Mài Với Sứ ...

Với sứ mệnh mang đến cho người tiêu dùng thực phẩm tươi ngon, đầy đủ dinh dưỡng và tiện lợi Thọ Phát tự hào là nhà sả...

BÌNH LUẬN

Leave a Comment