+842839246765

20/03/2022

Công ty Thọ Phát Khởi Công Xây Dựng Nhà Máy Theo Chuẩn HACCP

Ngày 5/12/2018, công ty TNHH MTV Thọ Phát tổ chức lễ động thổ, khởi công xây dựng nhà máy chế biến thực phẩm với quy mô hơn 20.000m2.

Nhà máy chế biến thực phẩm Thọ Phát đặt tại KCN Hiệp Phước, huyện Nhà Bè TP HCM. Nhà máy mới sẽ triển khai các tiêu chuẩn theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 22000 và HACCP.

Nhà máy trang bị hệ thống dây chuyền chế biến theo công nghệ tiên tiến của Châu Âu, công suất 10.000 tấn sản phẩm mỗi năm. Ngoài dây chuyền sản xuất hiện đại đồng bộ, nhà máy mới còn trang bị hệ thống kho lạnh bảo quản cùng hệ thống xử lý nước thải đạt chuẩn vì mục tiêu chất lượng và bảo vệ môi trường. Thời gian thi công dự kiến khoảng 8 tháng.

Ông Vũ Phước Thọ - Giám đốc công ty.

Phát biểu tại buổi lễ ông Vũ Phước Thọ – Giám đốc công ty cho biết, sau khi hoàn thành và đưa vào sử dụng, nhà máy chế biến thực phẩm Thọ Phát không chỉ tạo ra các sản phẩm đồng nhất về chất lượng, màu sắc, mùi vị, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm vì sức khỏe người tiêu dùng, mà còn góp phần tối ưu hóa chi phí sản xuất, lưu kho, vận chuyển, nâng cao hơn nữa năng lực sản xuất của công ty trên thị trường.

Ông Thọ cho biết thêm, việc đầu tư xây dựng nhà máy đạt chuẩn nằm trong kế hoạch phát triển công ty trong giai đoạn tiếp theo nhằm đưa thương hiệu bánh bao Thọ Phát lên một vị thế mới, đồng thời thực hiện chủ trương của thành phố về việc di dời các cơ sở sản xuất trong nội thành ra các khu công nghiệp tập trung.

Nhà máy mới sẽ trang bị hệ thống dây chuyền chế biến theo công nghệ tiên tiến châu Âu.

Công ty TNHH MTV chế biến thực phẩm Thọ Phát có lịch sử phát triển gần 20 năm với sự yêu mến và tin dùng của đông đảo khách hàng. Không chỉ là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng công nghệ hiện đại vào việc sản xuất các sản phẩm bánh bao, công ty còn liên tục tìm tòi, nghiên cứu và cho ra đời nhiều dòng sản phẩm mới, đa dạng nhằm chinh phục khẩu vị của người thưởng thức. Trong suốt quá trình phát triển, công ty luôn cam kết mang đến cho quý khách hàng các sản phẩm chất lượng, thơm ngon, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, vì sức khỏe người tiêu dùng.

Nhà máy chế biến thực phẩm Thọ Phát đặt tại KCN Hiệp Phước, diện tích hơn 20.000m2.

Nhiều năm qua, các sản phẩm bánh bao của Thọ Phát không chỉ được bày bán tại các con phố của Sài Gòn mà các sản phẩm bánh bao đông lạnh của công ty còn có mặt trên kệ hàng của nhiều hệ thống siêu thị cũng như ở một số bệnh viện, trường học và các đơn vị cơ quan, doanh nghiệp.

Với những gì đã và đang thực hiện, Công ty TNHH MTV chế biến thực phẩm Thọ Phát kỳ vọng sẽ tiếp tục lớn mạnh và khẳng định được vị trí dẫn đầu trên thị trường.

Thông tin thêm tham khảo tại website: www.thophat.com


THÔNG TIN LIÊN HỆ

12/09/2023

Bánh Bao Nguyên Cám Xá Xíu Phô Mai: S...

Ngày nay, Bánh bao dần trở thành một món ăn quen thuộc và yêu thích của nhiều người. Để đáp ứng như cầu ngày càng cao...
05/09/2023

Cùng Thọ Phát vui đến trường đầy năng...

Một năm học mới đã đến, ngoài việc trang bị cặp sách để các bạn nhỏ tới trường, thì các phụ huynh cần phải nạp đầy nă...
22/08/2023

Lễ thất tịch ăn Bánh Bao Đậu Đỏ cho t...

Nếu Chè đậu đỏ chưa “linh nghiệm” thì ngày #ngày_thất_tịch rồi, bạn hãy thử với Bánh Bao Đậu Đỏ Hạt Sen c...

BÌNH LUẬN

Leave a Comment

Translate »