+842839246765

31/05/2022

Thọ Phát ra mắt Combo Bánh Bao Thú Cưng nhân dịp Quốc tế Thiếu Nhi 01.06

Thọ Phát vừa mới trình làng dòng sản phẩm gây thu hút bởi vẻ ngoài dễ thương và xinh xắn nhân dịp ngày quốc tế Thiếu Nhi, mang tên gọi Combo Bánh Bao Thú Cưng. Sản phẩm lần này như 1 món quà tặng mà Thọ Phát gửi đến các bạn trẻ, đặc biệt là các em nhỏ.

Bộ tứ Bánh Bao Thú Cưng bao gồm Bánh Bao Con GÀ – Bánh Bao Con GẤU – Bánh Bao Con HEO & Bánh Bao Con NHÍM với tạo hình bắt mắt, chắc chắn sẽ làm cho các bé thiếu nhi và các bé “có tuổi mà vẫn chưa lớn” thích thú.

Không chỉ gây ấn tượng về phần nhìn, Combo Bánh Bao Thú Cưng còn ghi điểm bởi mùi vị thơm ngon khó cưỡng với 2 vị nhân hấp dẫn là Nhân Sữa Dứa và Nhân Trứng Sữa.

Bánh Gấu Trúc và Gà Con Bánh Bao Con Gà có nhân là Sữa Dứa, có màu xanh bắt mắt, ấn tượng và hương thơm đặc trưng. 

Còn Bánh Bao Con Heo – Bánh Bánh Con Nhím cũng ngon không kém cạnh với trứng sữa béo béo thơm thơm, có màu vàng dẻo mịn, dậy mùi thơm của trứng sữa.

Sản phẩm đang được bán tại cửa hàng chính của Thọ Phát (78 Nguyễn Tri Phương, Q.5), Hệ thống Mini Bao, Lotte, sắp tới sẽ có mặt tại GS25, Co.op và siêu thị khác trên toàn quốc.

Thọ Phát Food là thương hiệu Việt, hoạt động từ năm 1987 đến nay Thọ Phát đã có hơn 4.000 điểm bán, phủ rộng hầu hết tất cả các kênh siêu thị, cửa hàng tiện lợi và tạp hóa trên toàn Việt Nam với các dòng sản phẩm tươi – đóng gói: Bánh Bao, Dimsum, Hamburger, Bánh Giò, Xôi,…
Sản phẩm của Thọ Phát Food nhận được sự yêu thích và bình chọn là Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao qua các năm, với mục đích mang lại bữa ăn tiện lợi, dinh dưỡng cho khách hàng.
Fanpage: https://www.facebook.com/thophat
Website: https://thophat.com
SĐT: (028)3924.6765
Văn phòng và cửa hàng chính: 78-80 Nguyễn Tri Phương, P.7, Q.5, TP.HCM
Nhà máy: Lô HT-F2-4&5 KCN Hiệp Phước, Xã Hiệp Phước, Huyện Nhà Bè, TP.HCM

12/09/2023

Bánh Bao Nguyên Cám Xá Xíu Phô Mai: S...

Ngày nay, Bánh bao dần trở thành một món ăn quen thuộc và yêu thích của nhiều người. Để đáp ứng như cầu ngày càng cao...
05/09/2023

Cùng Thọ Phát vui đến trường đầy năng...

Một năm học mới đã đến, ngoài việc trang bị cặp sách để các bạn nhỏ tới trường, thì các phụ huynh cần phải nạp đầy nă...
22/08/2023

Lễ thất tịch ăn Bánh Bao Đậu Đỏ cho t...

Nếu Chè đậu đỏ chưa “linh nghiệm” thì ngày #ngày_thất_tịch rồi, bạn hãy thử với Bánh Bao Đậu Đỏ Hạt Sen c...

BÌNH LUẬN

Leave a Comment

Translate »