+842839246765

31/08/2022

Hộp Bánh Đào Tiên Thọ Phát – Lễ Vật Trang Trọng Cho Ngày Lễ, Rằm

Bánh trái đào với hương vị thơm ngon hấp dẫn lớp vỏ mềm mịn hòa quyện với lớp nhân đậu xanh thanh ngọt luôn được khách hàng Thọ Phát yêu thích và còn là món lễ vật không thể thiếu để dâng cúng những dịp lễ quan trọng.

Nhằm mang đến sự thuận tiện hơn cho việc cúng kiếng Thọ Phát ra mắt sản phẩm Hộp Bánh Đào Tiên với combo 5 bánh được kết thành tháp nhỏ mini, thu hút phần nhìn và tiện lợi giúp cho mâm cúng của bạn được thêm trang trọng và hoành tráng.

Để làm ra được những chiếc bánh bao trái đào ngon và đẹp thì đòi hỏi người làm bánh phải có một sự sáng tạo, khéo léo, tỉ mỉ tuyệt vời. Với bí quyết kĩ năng thành thục của bếp trưởng sẽ khiến các thực khách nao lòng trước vẻ đẹp của xửng bánh.

Sản phẩm hiện đang được bán với giá #70k/Hộp tại cửa hàng chính Thọ Phát Food (78 – 80 Nguyễn Tri Phương, Quận 5) và trên các kênh Food App của Thọ Phát Food.

Thọ Phát Food là thương hiệu Việt, hoạt động từ năm 1987 đến nay Thọ Phát đã có hơn 4.000 điểm bán, phủ rộng hầu hết tất cả các kênh siêu thị, cửa hàng tiện lợi và tạp hóa trên toàn Việt Nam với các dòng sản phẩm tươi – đóng gói: Bánh Bao, Dimsum, Hamburger, Bánh Giò, Xôi,…
Sản phẩm của Thọ Phát Food nhận được sự yêu thích và bình chọn là Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao qua các năm, với mục đích mang lại bữa ăn tiện lợi, dinh dưỡng cho khách hàng.
Fanpage: https://www.facebook.com/thophat
Website: https://thophat.com
SĐT: (028)3924.6765
Văn phòng và cửa hàng chính: 78-80 Nguyễn Tri Phương, P.7, Q.5, TP.HCM
Nhà máy: Lô HT-F2-4&5 KCN Hiệp Phước, Xã Hiệp Phước, Huyện Nhà Bè, TP.HCM

10/09/2022

Cách làm Vỏ Bánh Hamburger thơm ngon ...

Ngoài các sản phẩm chủ lực là Bánh Bao, Thọ Phát còn sản xuất Vỏ Bánh Hambuger. Hằng ngày, Thọ Phát cung cấp một số l...
22/08/2022

Bánh Giò Thọ Phát - Ngon,Tiện, Đủ Chấ...

Bánh giò luôn là món ăn gắn liền với ký ức tuổi thơ qua bao thế hệ vừa là bữa ăn sáng vừa là bữa ăn nhẹ buổi chiều ha...
29/07/2022

Tháng 7 Ăn Chay Chọn Ngay Sản Phẩm Bá...

Hàng năm, cứ đến tháng 7 (âm lịch) là bắt đầu mùa Vu Lan – dịp đặc biệt để báo hiếu, ghi nhớ lòng biết ơn sinh ...

BÌNH LUẬN

Leave a Comment