+842839246765

12/04/2022

Cùng sinh viên ĐH Bách Khoa TP.HCM tham quan Nhà Máy Chế Biến Thực Phẩm Thọ Phát

Ngày 09/04/2022 vừa qua, Thọ Phát vui mừng chào đón Đoàn sinh viên đến từ khoa Quản Lý Công Nghiệp của trường Đại học Bách Khoa TP.HCM. Đây được xem là tiền đề cho sự kết nối giữa công ty Thọ Phát và trường ĐH Bách Khoa TP.HCM nói chung cũng như Khoa Quản lý Công Nghiệp nói riêng.

Nhằm giúp các bạn sinh viên tiếp cận với môi trường thực tế hoàn thành khóa báo cáo cuối khóa, Thọ Phát Food đã phối hợp với Khoa Quản lý Công Nghiệp chuyến đi đầy thú vị và bổ ích.

Thọ Phát vui mừng chào đón Giảng viên và Đoàn sinh viên ĐH Bách Khoa TP.HCM
Nhà máy Chế Biến Thực Phẩm Thọ Phát trực thuộc Công ty TNHH MTV Chế Biến Thực Phẩm Thọ Phát tại khu CN Hiệp Phước với quy mô 22000m2 vào hoạt động ngày 17/06/2020 đạt công suất 10.000 tấn sản phẩm cung cấp ra thị trường mỗi năm.

Trong buổi tham quan các bạn sinh viên có cơ hội tiếp cận với quy trình để sản xuất ra những chiếc Bánh Bao, Dimsum, Bánh Giò,… từ khâu sơ chế nguyên vật liệu, định hình sản phẩm,… đến khâu thành phẩm và đóng gói sản phẩm. Quy trình hiện đại với trang thiết bị hiện đại chủ yếu nhập từ Châu Âu giúp chất lượng sản phẩm thêm đồng đều.

Thông qua chương trình tham quan nhà máy, các bạn sinh viên không chỉ hỗ trợ kiến thức của các bạn trong ngành công nghiệp sản xuất thực phẩm mà còn giúp các bạn tiếp cận gần hơn với môi trường làm việc thực tế để khi ra trường dễ dàng nắm bắt và hòa nhập với công việc.

Cuối chương trình là hoạt động giao lưu, hỏi đáp,… Chương trình được sự hưởng ứng, tham gia của các bạn sinh viên nhằm giải đáp những vấn đề đang thắc mắc. Từ đó, các bạn sẽ hiểu hơn về những hoạt động mà Thọ Phát đã và đang thực hiện để tạo ra những giá trị chung cho xã hội, những thách thức mà doanh nghiệp đang gặp phải trong bối cảnh thị trường hiện tại.

Thọ Phát cũng rất sẵn lòng chào đón các Đoàn Sinh viên/Học sinh có ngỏ ý mong muốn tìm hiểu về nhà máy để thực hiện các khóa báo cáo cuối kì hoặc các lớp học ngoại khóa. Các đơn vị có nhu cầu vui lòng liên hệ mail: info@thophat.com hoặc nhuan.lq@thophat.com để đăng kí.

Thọ Phát Food là thương hiệu Việt, hoạt động từ năm 1987 đến nay Thọ Phát đã có hơn 4.000 điểm bán, phủ rộng hầu hết tất cả các kênh siêu thị, cửa hàng tiện lợi và tạp hóa trên toàn Việt Nam với các dòng sản phẩm tươi – đóng gói: Bánh Bao, Dimsum, Hamburger, Bánh Giò, Xôi,…
Sản phẩm của Thọ Phát Food nhận được sự yêu thích và bình chọn là Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao qua các năm, với mục đích mang lại bữa ăn tiện lợi, dinh dưỡng cho khách hàng.
Fanpage: https://www.facebook.com/thophat
Website: https://thophat.com
SĐT: (028)3924.6765
Văn phòng và cửa hàng chính: 78-80 Nguyễn Tri Phương, P.7, Q.5, TP.HCM
Nhà máy: Lô HT-F2-4&5 KCN Hiệp Phước, Xã Hiệp Phước, Huyện Nhà Bè, TP.HCM

27/03/2023

Ra mắt Bánh Bao Đậu Đỏ Hạt Sen béo bù...

Vừa qua, Thọ Phát đã trình làng 1 sản phẩm mới gây chú ý với tên gọi Bánh Bao Đậu Đỏ Hạt Sen. Điểm nhấn là phần nhân ...
15/03/2023

Thọ Phát được vinh danh Hàng Việt Nam...

Ngày 14/3/2023 vừa qua, Thọ Phát tự hào khi tiếp tục được vinh danh Hàng Việt Nam chất lượng cao 2023. Đây là năm thứ...
13/03/2023

Tháp Bánh Bao Trái Đào Tiên món quà ý...

Với hương vị ngọt ngào của nhân dừa, khoai môn và đậu xanh; bánh được tạo hình trái đào trông bắt mắt và sau đó được ...

BÌNH LUẬN

Leave a Comment