Tiệc Chào Mùa Hè đáng nhớ của công ty TNHH MTV Thọ Phát

Nhằm gắn kế toàn thể công nhân viên, Ban lãnh đạo cũng như tạo động lực để phấn đấu trong năm 2021 công ty TNHH  MTV Thọ Phát đã tổ chức buổi tiệc Chào Mùa Hè với sự tham gia của Ban lãnh đạo và hơn 700 Công nhân viên.

Mặc dù không gặp ít những khó khăn trong mùa dịch Covid nhưng Thọ Phát và tất cả thành viên luôn biết cách đứng lên và vượt qua những khó khăn để đặt được những cột mốc thành công trong năm 2020.

Và đây cũng là dịp để tuyên dương khen thưởng các thành viên, công nhân viên xuất sắc và đặc biệt là các nhân viên có hoàn cảnh khó khăn nhằm nâng cao tình thần tương thân tương ái.

Ngoài ra chương trình cũng tổ chức các tiết mục giải trí văn nghệ và các trò chơi vui nhộn để thể hiện sự đoàn kết một tập thể luôn gắn kết.

Và đặc biệt trong dịp này toàn thể nhân viên tạo bất ngờ và tổ chức buổi chúc mừng Sinh Nhật Ông Nguyễn Phước Thọ - Tổng Giám Đốc - Người sáng lập công ty TNHH  MTV Thọ Phát.

Năm 2021 chúng tôi sẽ không ngừng đổi mới và tạo thành một khối vừng chắc để xây dựng nên thương hiệu Thọ Phát ngày càng phát triển và thành công hơn để mang đến những trải nghiệm sản phẩm tốt nhất, bổ dưỡng nhất đến khách hàng trên mọi miền Đất nước.