+842839246765

23/11/2022

Bánh Bao Người Tuyết Nhân Sô-cô-la Phiên Bản Giới Hạn Mùa Noel

Nhằm chào đón mùa Noel sắp tới Thọ Phát cho ra mắt sản phẩm Bánh Bao Người Tuyết phiên bản đặc biệt

Là công ty hàng đầu trong thị trường về lĩnh vực sản xuất – chế biến thực phẩm tại Việt Nam, Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Một Thành Viên Chế Biến Thực Phẩm Thọ Phát (Thọ Phát) luôn tung ra những sản phẩm chất lượng và có độ an toàn thực phẩm cao. Vào tháng 12 năm 2021 Thọ Phát tạo nên cơn sốt trên mạng xã hội và gây chú ý với báo đài với sự xuất hiện Bánh Ông Già Noel.

Tiếp nối thành công và để chào đón mùa Noel sắp tới Thọ Phát chính thức “trình làng” sản phẩm Bánh Bao Người Tuyết phiên bản đặc biệt.

Nhận thấy xu hướng thị trường luôn đổi mới và cần sự đột phá để phù hợp với thị hiếu của giới trẻ, Thọ Phát Food đã luôn nghiên cứu, tìm tòi và cho ra đời nhiều dòng sản phẩm để đáp ứng với nhu cầu người dùng.

Với tạo hình bắt mắt cùng với hương vị thơm ngon Bánh Bao Người Tuyết hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt được các bạn trẻ săn đón trong mùa lễ hội năm nay.

Lớp nhân bánh đặc sánh mang hương vị sô-cô-la thơm ngon trốn sau lớp vỏ bánh mượt mà, vị bánh không quá ngọt phù hợp với mọi lứa tuổi khách hàng.

Sản phẩm hiện đang được bán tại cửa hàng chính của Thọ Phát 78 Nguyễn Tri Phương, Quận 5.

Thọ Phát Food là thương hiệu Việt, hoạt động từ năm 1987 đến nay Thọ Phát đã có hơn 4.000 điểm bán, phủ rộng hầu hết tất cả các kênh siêu thị, cửa hàng tiện lợi và tạp hóa trên toàn Việt Nam với các dòng sản phẩm tươi – đóng gói: Bánh Bao, Dimsum, Hamburger, Bánh Giò, Xôi,…
Sản phẩm của Thọ Phát Food nhận được sự yêu thích và bình chọn là Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao qua các năm, với mục đích mang lại bữa ăn tiện lợi, dinh dưỡng cho khách hàng.
Fanpage: https://www.facebook.com/thophat
Website: https://thophat.com
SĐT: (028)3924.6765
Văn phòng và cửa hàng chính: 78-80 Nguyễn Tri Phương, P.7, Q.5, TP.HCM
Nhà máy: Lô HT-F2-4&5 KCN Hiệp Phước, Xã Hiệp Phước, Huyện Nhà Bè, TP.HCM

01/12/2022

Mới Lạ Bánh Giò Nhân Gà Nấm Cung Cấp ...

Bánh Giò là món ăn gây thương nhớ đến rất nhiều khách hàng của Thọ Phát. Ngoài các dòng bánh Bao là sản phẩm chủ lực,...
30/11/2022

Thọ Phát tổ chức team building "Hành ...

Với mong muốn giúp Cán bộ – Công nhân viên (CB-CNV) có thời gian nghỉ ngơi và giảm mệt mỏi sau thời gian làm vi...
28/11/2022

Thọ Phát Cùng 35 Năm Miệt Mài Với Sứ ...

Với sứ mệnh mang đến cho người tiêu dùng thực phẩm tươi ngon, đầy đủ dinh dưỡng và tiện lợi Thọ Phát tự hào là nhà sả...

BÌNH LUẬN

Leave a Comment